dreamland bonanza, dự án dreamland bonanza, chung cư dreamland bonanza, căn hộ dreamland bonanza, dreamland bonanza duy tân, bán dreamland bonanza, giá bán dreamland bonanza

Tin tức dự án Dreamland Bonanza

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Dreamland Bonanza

Shophouse Sunshine Wonder Villas

Cập nhật: 7/8/2018 | 4:44:56 PM

Shophouse Sunshine Wonder Villas đang là một trong những sản phẩm thu hút được lượng đầu tư vô cùng lớn từ các nhà kinh doanh, các nhà đầu tư bên ngoài thị trường. Vậy đâu là nguyên do để các nhà đầu tư “đổ tiền” loại hình bất động sản này nhiều đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do qua bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA CỦA SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS

Sunshine Wonder Villas Tây Hồ nằm trong khu đô thị Ciputra, nơi đây vốn được mệnh danh là “khu nhà giàu” bởi nó thu hút được một lượng khách hàng thượng lưu không nhỏ trên thị trường. Vị trí của các căn Shophouse nằm ở một khu vực riêng biệt có mặt tiền đường chính, đông người lưu thông, giúp cho đem lại nguồn khách hàng lớn và ít biền động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho dịch vụ kinh doanh cũng như dịch vụ cho thuê.

Dự án Sunshine Wonder Villas

Dự án Sunshine Wonder Villas

THIẾT KẾ THÔNG MINH THEO HƯỚNG ĐA CHỨC NĂNG

Căn hộ shophouse Sunshine Wonder Villas Tây Hồ có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên cực kỳ thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán cũng như vô cùng thích hợp để sử dụng làm văn phòng. Chính vì thiết kế thông minh đem lại nhiều khả năng sử dụng, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của chủ sở hữu đã thu hút được một lượng khách hàng lớn có nhu cầu về kinh doanh.

DỄ DÀNG TIẾP CẬN NHIỀU KHU VỰC, THUẬN TIỆN TRONG DI CHUYỂN

Với lợi thế về vị trí sẵn có của mình, Shophouse Sunshine Wonder Villas đem đến sự thuận tiện cho khách hàng một cách tối đa. Nếu như ở những cửa hàng, khu mua sắm khác, hỗ để xe cho khách hàng đang là vấn đề nan giải, thì tại Shophouse Sunshine Wonder Villas lại có chỗ để xe rộng rãi ngoài trời hoặc trong các tầng hầm, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong khu đô thị đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng.

DOANH THU TỪ DỊCH VỤ CHO THUÊ CŨNG NHƯ TÍNH THANH KHOẢN CAO

Tỷ suất khai thác của Shophouse Sunshine Wonder Villas lên tới 8-12%/năm. Dòng tiền này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng, ngoại tệ hay chứng khoán. Ngoài ra tính thanh khoản của Shophouse cũng khá tốt do sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế, tính hữu dụng… Chủ sở hữu của shophouse Sunshine Wondeland Tây Hồ không cần phải lo lắng về vấn đề cho thuê hoặc bán lại căn nhà.

Với những lợi thế của mình, không khó hiểu vì sao Shophouse Sunshine Wonder Villas lại nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư tới như vậy. Đây chính là cơ hội đem lại khả năng sinh lời cao nhưng ổn định, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, mục đích kinh doanh của khách hàng trên thị trườn hiện nay.

Tin tức khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Tư vấn dự án 24/70936 670 899